Nhà Hàng Tiệc Cưới Phú Mỹ Thành Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Phì Lũ Đà Nẵng
January 10, 2018
Nhà Hàng Tiệc Cưới Quảng Đại 2 Đà Nẵng
January 11, 2018

Nhà Hàng Tiệc Cưới Phú Mỹ Thành Đà Nẵng

Mùa cưới đang đến gần cũng là lúc những cặp đôi tất bật tìm kiếm cho mình các nhà hàng tổ chức tiệc cưới ở Đà Nẵng, để ngày vui của mình được trọn vẹn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi tổ chức đám cưới thật sang trọng, hoành tráng thì nhà tiệc cưới Phú Mỹ Thành Đà Nẵng sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho các cặp đôi.

Nhà hàng tiệc cưới Phú Mỹ Thành tọa lạc ngay khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, thừa hưởng bầu không khí lộng gió biển trên con đường Nguyễn Tất Thành, với 3 sảnh tiệc cực kỳ lớn có sức chứa từ 200-1000 thực khách tùy theo từng nhu cầu của khách hàng. Bên trong mỗi sảnh tiệc được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại của Châu Âu, hệ thống âm thanh ánh sáng công nghệ hiện đại có khả năng đáp ứng cho nhiều loại sự kiện từ tiệc cưới cho đến sinh nhật, hội nghị, liên hoan,v.v….

Nhà Hàng Tiệc Cưới Phú Mỹ Thành Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Phú Mỹ Thành Đà Nẵng

 

Giới thiệu đôi nét về Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi:

Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên nhận thiết kế, trang trí và nhận nấu tiệc đám cưới theo mọi yêu cầu của khách hàng tại nhà hàng Phú Mỹ Thành Đà Nẵng và tất cả các nhà hàng tiệc cưới khác trên địa bàn thành phố.  Chúng tôi hiện đang là đối tác cao cấp nhất của nhà hàng Phú Mỹ Thành Đà Nẵng, chúng tôi trực tiếp cung cấp đội ngũ đầu bếp, nhân viên phục vụ và nhận nấu tiệc tại nhà hàng tiệc cưới Phú Mỹ Thành với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Trãi qua hơn 10 năm hoạt động, Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi đã và đang là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy được rất nhiều các cặp đôi uyên ương lựa chọn để tổ chức ngày cưới cho họ. Đến với trung tâm chúng tôi bạn sẽ có một buổi lễ cưới tại nhà hàng tiệc cưới Phú Mỹ Thành thật đẹp với nhiều lối trang trí độc lạ, nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, qua đó giúp ngày vui của bạn được trọn vẹ và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè và người thân

Ngoài ra Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi còn nhận trang trí và nấu các buổi tiệc khác theo mọi yêu cầu của khách hàng tại nhà hàng Phú Mỹ Thành Đà Nẵng như: tiệc tất niên công ty – tiệc thôi nôi – tiệc sinh nhật – tiệc chay – tiệc buffet – tiệc Finger Food, v.v….

Quy trình đặt tiệc tại Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp
  2. Các đầu bếp của trung tâm sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng để đưa ra những phương án trang trí và các món ăn để khách hàng lựa chọn
  3. Báo giá nhà hàng và dịch vụ trọn gói để khách hàng tham khảo
  4. Ký kết hợp đồng đặt tiệc
  5. Hoàn thành khách hàng tiến hành thanh lý hợp đồng

Xem Ngay: Đặt Tiệc Teabreak

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0943.259.725