Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Đường Duy Tân Đà Nẵng
January 12, 2018
Nhà Hàng Tiệc Cưới Đường Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng
January 12, 2018

Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Ngày cưới là một ngày hết sức quan trọng và ý nghĩa nhất trong đời của mỗi người, chính vì vậy mà ai cũng mong muốn tìm cho mình được các nhà hàng tổ chức tiệc cưới ở Đà Nẵng có những dịch vụ chất lượng, qua đó giúp ngày vui của mình trở nên ý nghĩa và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè và quan khách 2 họ. Có những người thích đám cưới của mình được diễn ra ở một nơi sang trọng, rộng rãi với nhiều bạn bè và quan khách đến chung vui, nhưng cũng có những người muốn  đám cưới của mình nhỏ bé nhưng lại ấm áp và nhiều niềm vui bên người thân. Do vậy việc tìm kiếm một không gian phù hợp, vừa chuyên nghiệp, thức ăn ngon, lại kèm theo giá cả phải chăng là điều không dễ dàng.

Bạn đang sống và làm việc tại Đà Nẵng?

Gần đến ngày tổ chức đám cưới của bạn nhưng bạn vẫn chưa tìm được nhà hàng nào ưng ý? Hay bạn đã tìm được rồi nhưng nhà hàng đó có phí dịch vụ khá cao và lại khá xa nơi bạn ở nên bạn vẫn chưa muốn lựa chọn?

Bạn đang muốn tìm nhà hàng tiệc cưới quận Thanh Khê Đà Nẵng? Để dễ dàng cho việc đi lại của bạn bè và người thân?

Bạn đang rất băn khoăn và lo lắng chưa biết nên tìm nơi nào để giúp đỡ mình?

Hãy để những băn khoăn lo lắng đó của bạn cho Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi giúp đỡ. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số nhà hàng tiệc cưới tại quận Thanh Khê Đà Nẵng để mọi người tham khảo:

  1. Nhà hàng tiệc cưới Vạn Phúc: 678 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Lộc Đáng, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  2. Nhà hàng Ngọc Vân Hồng Phúc: 164 – 166 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  3. Nhà hàng tiệc cưới Hưng Gia Trần: đường Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê Tây, Đà Nẵng
  4. Nhà hàng tiệc cưới Phú Mỹ Thành: 417 Nguyễn Tất Thành, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  5. ………….
 Nhận Nấu Tiệc Cưới Theo Yêu Cầu Tại Đà Nẵng

Nhận Nấu Tiệc Cưới Theo Yêu Cầu Tại Đà Nẵng

Giới thiệu đôi nét về Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi:

Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trang trí, thiết kế và nhận nấu tiệc cưới theo mọi yêu cầu của khách hàng ở bất kỳ nhà hàng nào mà khách hàng lựa chọn. Trãi qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, hiện nay trung tâm chúng tôi đã và đang là một trong những đối tác hàng đầu của rất nhiều nhà hàng tiệc cưới trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, chúng tôi chuyên cung cấp đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và nhận nấu tiệc theo mọi yêu cầu của khách hàng tại bất cứ nhà hàng nào mà khách hàng mong muốn với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài ra Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi còn nhận trang trí và nấu các buổi tiệc khác tại bất cứ nhà hàng nào mà khách hàng yêu cầu như: tiệc tất niên công ty – tiệc chay – tiệc Buffet – tiệc sinh nhật – tiệc hội nghị – tiệc họp mặt đầu năm – tiệc Finger Food, v.v…..Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp
  2. Các đầu bếp của trung tâm sẽ đến gặp khách hàng để tư vấn các phương án trang trí và đưa ra những món ăn để khách hàng lựa chọn
  3. Báo giá dịch vụ trọn gói để khách hàng tham khảo
  4. Ký kết hợp đồng nấu tiệc
  5. Hoàn thành khách hàng tiến hành thanh lý hết hợp đồng cho trung tâm

Xem Ngay: Đặt Tiệc Nướng Tại Nhà

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0943.259.725