Đặt Tiệc Đầy Tháng Cho Con

Đặt Tiệc Hội Nghị
October 8, 2016
Đặt Tiệc Liên Hoan Sinh Hoạt Cuối Năm
October 8, 2016

Đặt Tiệc Đầy Tháng Cho Con

Dịch vụ đặt tiệc nấu ăn tại nhà Đà Nẵng – chuyên nhận nấu các tiệc cưới – sinh nhật – tất niên – tân gia – thôi nôi – đám giỗ – tiệc chay – buffet với chất lượng hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. Chất lượng và uy tín là hai tiêu chuẩn được chúng tôi coi trọng và quản lí hết sức chặt chẽ đối với hai tiêu chí này. Để gây dựng được sự thành công như ngày hôm nay không thể thiếu niềm tin và sự ủng hộ của các khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Và hơn nữa chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ NẤU ĐẶT TIỆC ĐẦY THÁNG CHO CON

Lễ đầy tháng là một nghi lễ truyền thống mà mỗi con người sau khi sinh ra đúng một tháng thì phải tổ chức nghi lễ  cho bé con chào mừng sự ra đời của một sinh linh bé bỏng, đáng yêu. Trẻ sinh ra bắt buộc phải làm đám đầy tháng, đầu tiên là để tỏ lòng thành với Mụ bà đã tạo ra bé, hai là ra mắt ông bà tổ tiên, ba là ra mắt bà con chòm xóm láng giềng sự ra đời của bé. Đám đầy tháng còn giúp mọi người trong nhà quây quần, xum họp bên nhau.

day-thang-2

Bạn bận rộn với công việc cơ quan, bạn phải lo lắng cho việc chăm mẹ và bé sau sinh. Bạn không biết phải tổ chức như thế nào, bao nhiêu mâm lễ, thực phẩm, đi chợ, thu dọn khiến bạn càng khó khăn hơn trong việc tổ chức. Bạn hãy yên tâm đã có dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng giúp bạn thực hiện mọi mong ước và để ghi lại dấu ấn trong cuộc đời bé con của bạn. Hãy đồng hành cùng dịch vụ nấu đầy tháng cho con Đà Nẵng.

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC ĐẦY THÁNG CHO CON CỦA CHÚNG TÔI

  • Chuẩn bị đầy đủ lễ vật, mâm cúng ông bà tổ tiên.
  • Hướng dẫn cách sắp xếp trang trí đồ cúng, nghi thức cúng.
  • Ngoài những món cúng truyền thống còn có những món ăn ngon hấp dẫn để đã quan khách của bạn.
  • Thực phẩm an toàn tuyệt đối, đảm bảo chất lượng.

hoi-nghi-1-1

  • Nhân viên phục vụ thân thiện, năng động, nhanh nhẹn.
  • Dịch vụ uy tín, chất lượng, nhanh chóng. đáp ứng thêm mọi nhu cầu phát sinh của khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian.

QUY TRÌNH ĐẶT TIỆC

Để tiến hành đặt tiệc đầy tháng cho con tại nhà cần có quy trình đặt tiệc chuyên nghiệp. Dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng và khách hàng sẽ làm việc với nhau thông qua quy trình sau :

Bước 1 : Để hiểu rõ về các thông tin về dịch vụ của chúng tôi bạn cần phải truy cập các trang web, các trang quảng cáo về dịch vụ để nắm rõ thông tin chi tiết.

Bước 2 : Trao đổi trực tiếp với nhân viên qua đường dây nóng để được hỗ trợ về các dịch vụ yêu cầu thêm, các tình hướng phát sinh trong quá trình tổ chức dịch vụ.

Bước 3 : Cung cấp các vấn đề về phong cách trang trí buổi tiệc, gam màu trang trí chính, thông tin về lượng khách mời, thực đơn, bảng giá và đặt cọc dịch vụ.

Bước 4 : Thực hiện tổ chức tiệc đầy tháng cho bé : dịch vụ nấu tiệc tại nhà sẽ tiến hành chuẩn bị phục vụ và tổ chức tiệc theo đúng thời gian và giao hẹn mà hai bên đẽ kí kết.

THỰC ĐƠN – BẢNG GIÁ 

day-thang-1-1-1-1

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đặt tiệc đầy tháng cho bé của chúng tôi mời bạn xem thực đơn và bảng giá tại đây Để sở hữu một buổi tiệc đầy tháng hoành tráng cho bé con nhà bạn thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh chóng gọi đến số 0932.067.234 để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.