Đặt Tiệc Nướng Tại Nhà

Dịch Vụ Nấu Đám Tiệc
October 6, 2016
Đặt Tiệc Sinh Nhật Buffet Ngoài Trời
October 6, 2016

Đặt Tiệc Nướng Tại Nhà

Chào mừng bạn đến với dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng – chúng tôi chuyên nhận đặt tiệc cưới – sinh nhật – tất niên – tân gia – thôi nôi – đám giỗ – tiệc chay – buffet… với thực đơn và những món ăn vô cùng hấp dẫn độc đáo. Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về dịch vụ nấu ăn tại nhà, chúng tôi đã, đang không ngừng cải tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc. Đồng hành cùng chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả vô cùng hợp lí. Hãy đến với dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC NƯỚNG TẠI NHÀ

Cuối tuần bạn đã có dự định gì chưa ? Bạn mong muốn gia đình xum họp, quây quần bên người thân, cười nói vui vẻ với bạn bè mà không phải ra ngoài những quán đắt đỏ. Bạn muốn một buổi tiệc nhưng không biết nên chuẩn bị những món nào cho phù hợp? Bạn lo lắng về việc đi chợ, thu dọn, sắp xếp bữa tiệc? Đừng suy nghĩ nữa đã có dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng giúp bạn có một buổi tiệc nướng cuối tuần vui vẻ bên gia đìnhvà bạn bè.

tiec-nuong-1-1

Tiệc nướng tại nhà là một hình thức tổ chức  tiệc với các món nướng hấp dẫn, thơm phức rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Dịch vụ đặt tiệc nướng tại nhà của chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các dụng cụ nướng như bếp nướng, than hồng, thức ăn, tẩm ướp gia vị, chén bát đĩa, trang trí  phục vụ cho bữa tiệc nướng tại gia và bạn chỉ lo việc trổ tài nướng. Một chiếc bếp nướng nghi ngút khói thơm từ những món ăn hấp dẫn, tiếng tí tách của mưa hòa lẫn với tiếng xì xèo thơm lừng trên than hồng, tiếng cười nói râm ran của mọi người… tất cả trộn lẫn vào nhau tạo nên một bầu không khí ấm cúng của tình thân, tình bạn mà không nơi đâu có thể đem lại ngoài chính tại ngôi nhà bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC NƯỚNG TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI

Khi đồng hành cùng chúng tôi bạn sẽ có :

  • Hàng chục món nướng hấp dẫn với dịch vụ nướng tại nhà.
  • Hợp vệ sinh và an toàn cho sức khỏe với các món nướng tại nhà.
  • Ngon hơn, vui hơn, gần nhau hơn với bữa tiệc nướng.
  • Dịch vụ nướng tại nhà còn có thêm dịch vụ trang trí tiệc, các món ăn thêm kèm theo, phục vụ văn nghệ theo yêu cầu với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và vui tính chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và gia đình.
  • Uy tín, nhanh chóng, chất lượng.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức.

tiec-nuong-4

QUY TRÌNH ĐẶT TIỆC

Bước 1 : Tham khảo thông tin về thực đơn và giá cả trên trang web của dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng.

Bước 2 : Liên hệ trực tiếp với dịch vụ thông qua đường dây nóng của chúng tôi để cung cấp thông tin về số lượng người, cách trang trí, thực đơn, thống nhất giá cả, địa điểm để chúng tôi có thể phục vụ bạn.

Bước 3 : Chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị tiệc nướng, trang trí, các dụng cụ cần thiết, tẩm ướp sẵn gia vị, và mang đến địa điểm và thời gian đã giao hẹn trước và bạn chỉ việc trổ tài nấu nướng với mọi người.

Bước 4 : Sau khi buổi tiệc kết thúc hãy liên lạc với chúng tôi để nhân viên đến và dọn dẹp bữa tiệc đồng thời nhận phí dịch vụ đã thống nhất trước đó.

THỰC ĐƠN – BẢNG GIÁ 

tiec-nuong-2

Mời bạn xem bảng giá và thực đơn của chúng tôi tại đây. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi 0932.067.234 để được tư vấn tận tình. Hãy để chúng tôi lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ, tươi đẹp nhất cùng với gia đình bạn. Hạnh phúc của bạn là hạnh phúc của chúng tôi!