Dịch Vụ Đặt Tiệc Nấu Cỗ Tại Nhà

Đặt Tiệc Buffet Tại Nhà
October 10, 2016
Dịch Vụ Tổ Chức Đám Cưới Tại Nhà
October 11, 2016

Dịch Vụ Đặt Tiệc Nấu Cỗ Tại Nhà

Dịch vụ đặt tiệc nấu ăn tại nhà Đà Nẵng – chuyên nhận nấu các tiệc cưới – sinh nhật – tất niên – tân gia – thôi nôi – đám giỗ – tiệc chay – buffet.Cùng với sự gia tăng về thời gian thì chất lượng dịch vụ của chúng tôi cũng gia tăng không kém. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhanh nhẹn chúng tôi cung cấp các buổi tiệc đến quý khách hàng không kém phần sang trọng và đặc biệt như nhà hàng chuyên nghiệp. Được hình thành từ nhiều năm trước chúng tôi đảm bảo mang sự uy tín của mình đến với khách hàng và luôn luôn đem đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC NẤU CỖ TẠI NHÀ

Ngày nay, con người Việt Nam chúng ta rất tôn trọng việc thờ cúng ông bà vì từ xưa đến nay đã quan niệm rằng  : ” Chim có tổ người có tông hay ăn quả nhớ kẻ trồng cây “. Chính vì vậy mà con người Việt Nam hàng ngàn năm qua đã ngấm sâu cái ý thức tôn trọng, tưởng nhớ đến ngày giỗ của ông bà. Nhưng trong cuộc sống hiện nay, bạn đã quá vất vả trong việc chăm son, chăm sóc gia đình, nội trợ, rồi công việc đi làm hằng ngày đã khiến bạn quá mệt mỏi và không có thời gian để tổ chức một mâm cỗ giỗ ông bà. Đừng quá lo lắng đã có dịch vụ đặt nấu cỗ tại nhà của dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng.

nau-co-tai-nha-chat-luong-1

Dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ đặt cỗ tại nhà nhằm tạo điều kiện thời gian để các chị em phụ nữ có thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thực đơn đa dạng, phong phú bạn hoàn toàn có thể yên tâm để có một mâm cỗ sang trọng trong mắt ông bà và trong mắt các vị khách quan cũng như gia đình. Hãy để dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà nẵng giúp bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG ĐẶT TIỆC NẤU CỖ TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI

  • Thực đơn phong phú, đa dạng với nhiều món ăn mới lạ, hấp dẫn.
  • Đầy đủ tất cả các dụng cụ phục vụ cho mâm cỗ : chén, đĩa, tăm, đũa, muỗng.
  •  Nhân viên đồng phục sang trọng, lịch sự phục vụ chuyên nghiệp .
  • Phục vụ tại nhà không hạn chế số lượng mâm.
  • Không ngại xa, phục vụ tất cả các ngày trong tuần.
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu khi chúng tôi lựa chọn thực phẩm, để đảm bảo lợi ích tiêu dùng cũng như sức khỏe của quý khách, vì vậy quý khách có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
  • Uy tín, chất lượng, nhanh chóng.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí.

1455208833-trang-xu

QUY TRÌNH ĐẶT TIỆC

Bước 1 : Truy cập trang thông tin của dịch vụ đặt nấu cỗ tại nhà thông qua mạng  internet về thực đơn, bảng giá phù hợp với hình thức nấu cỗ.

Bước 2 : Trao đổi với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết những vấn đề còn chưa rõ về dịch vụ của quý khách.

Bước 3 : Thanh toán tiền đặt cọc dịch vụ đồng thời liên hệ nhân viên chúng tôi để truyền tải các thông tin về thời gian, địa điểm, các cách trang trí, các dịch vụ yêu cầu phát sinh thêm.

Bước 4 : Dịch vụ nấu cỗ tại nhà của chúng tôi sẽ tổ chức buổi tiệc như đúng kế hoạch đã định.

 

THỰC ĐƠN – BẢNG GIÁ 

nem-chay-thanh-ngot-gion-thom-6

Tiệc cỗ được xem là dịp để tưởng nhớ các linh hồn người khuất, thể hiện tình cảm của người trần gian đến người đã mất. Vì vậy trong buổi cỗ phải được chuẩn bị kỹ càng, lịch thiệp, mang tính chất trang trọng. Mời bạn xem tất cả thông tin về bảng giá và thực đơn của chúng tôi tại đây. Nhanh tay gọi chúng tôi qua đường dây nóng : 0932.067.234 để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn tận tình.