Dịch Vụ Đặt Tiệc Tất Niên Công Ty Cuối Năm

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Thôi Nôi Tại Nhà
October 13, 2016
Dịch Vụ Tổ Chức Tất Niên Cho Công Ty
October 13, 2016

Dịch Vụ Đặt Tiệc Tất Niên Công Ty Cuối Năm

Dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng luôn luôn chào đón bạn – chúng tôi chuyên nhận nấu các tiệc cưới – sinh nhật – tất niên – tân gia – thôi nôi – đám giỗ – tiệc chay – buffet tại nhà. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều ưu ái và sự ủng hộ từ phía khách hàng. Bởi vì dịch vụ chất lượng, thực phẩm ngon, bổ, rẻ, nên được sự ưa chuộng lớn từ phía khách hàng cộng với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, thân thiện với mọi người. Chúng tôi giúp bạn có những giây phút đầm ấm, vui vẻ nhất với gia đình, người thân, bạn bè… Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất mọi lúc mọi nơi. Hạnh phúc của bạn là niềm vui của chúng tôi.

DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CUỐI NĂM

Vào cuối năm, các doanh nghiệp, công ty, nhà máy thường tổ chức tiệc tất niên cuối năm là điều khá phổ biến. Tiệc tất niên cuối năm là dịp để mọi người trong công ty xích lại gần nhau hơn, có thể ngồi lại cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tất niên cũng là cơ hội để doanh nghiệp tổng kết năm cũ, chào đón năm mới với những điều tốt đẹp hơn, là dịp để doanh nghiệp khen thưởng những cá nhân, cán bộ xuất sắc nhất trong năm vừa qua.

tat-nien-0

Dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ đặt tiệc tất niên công ty cuối năm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhân viên đi lại cũng như tạo điều kiện giúp công ty, doanh nghiệp lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với các đồng nghiệp. Với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực nấu ăn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc tất niên chất lượng hơn cả sự mong đợi. Hãy đến với dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC CÔNG TY CUỐI NĂM CỦA CHÚNG TÔI

  • Sử dụng thương hiệu thực phẩm sạch, bảo đảm an toàn vệ sinh, tốt cho sức khỏe.
  • Thực đơn với nhiều món ngon, hấp dẫn, độc đáo.

lien-hoan-1

  • Đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ, nhiệt tình, năng động, thân thiện, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Hỗ trợ âm thanh, MC cho chương trình nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lí, uy tín cao.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức của quý công ty.
  • Thu dọn sạch sẽ sau khi buổi tiệc diễn ra.

QUY TRÌNH ĐẶT TIỆC

Để tiến hành có một buổi tiệc tất niên như ý, bạn vui lòng tham khảo quy trình sau :

Bước 1 : Tìm hiểu kĩ thông tin của chúng tôi trên mạng internet để bạn có niềm tin khi đặt tiệc, tham khảo các món ăn, giá cả.

Bước 2 : Liên kết với nhân viên qua đường dây nóng để giải đáp những thắc mắc về phí dịch vụ hay thực đơn của buổi tiệc.

Bước 3 : Thống nhất sự lựa chọn về thực đơn cũng như giá cả , cung cấp thông tin về số lượng nhân viên công ty, khách mời, thời gian, các yêu cầu phát sinh và đặt cọc.

Bước 4 : Dịch vụ nấu tiệc tất niên cuối năm tiến hành tổ chức buổi tiệc như yêu cầu của quý công ty.

THỰC ĐƠN – BẢNG GIÁ

hop-lop-1-1-1-1-1

Đời sống ngày càng khó biết ai thật, ai giả tạo với mình nhưng bạn hãy cứ cho đi rồi sẽ được nhận lại gấp bội. Hãy mang đến cho nhân viên của bạn những nụ cười thay cho tất cả những mệt mỏi trong công việc đã qua, hãy cho nhân viên của bạn thấy ánh sáng của công ty vẫn còn đó là tình cảm chân thành. Hãy tham khảo bảng giá và thực đơn của chúng tôi tại đây. Gọi ngay 0932.067.234 để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn.