Dịch Vụ Đặt Tiệc Tất Niên Cuối Năm Tại Nhà

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Sinh Nhật Cho Bé Tại Nhà
October 12, 2016
Dịch Vụ Tổ Chức Valentine Lãng Mạn
October 12, 2016

Dịch Vụ Đặt Tiệc Tất Niên Cuối Năm Tại Nhà

Dịch vụ nấu ăn Đà Nẵng chuyên nhận nấu các loại tiệc như  tiệc cưới – sinh nhật – tất niên – tân gia – thôi nôi – đám giỗ – tiệc chay – buffet tại thành phố Đà Nẵng. Dịch vụ nấu ăn tại nhà tại thành phố Đà Nẵng trong nhiều năm qua đã gặt hái được rất nhiều phản ứng tốt từ phía khách hàng từ khâu nhỏ nhất đến lớn nhất trong suốt quá trình làm việc. Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng và mang đến những sản phẩm, dịch vụ nấu ăn hoàn hảo nhất. Hạnh phúc của bạn là sự thành công của chúng tôi.

DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM TẠI NHÀ 

Tất niên là hình thức truyền thống của ông bà ta từ xưa đến nay tổ chức một buổi nghi lễ để cúng ông bà tạm biệt năm cũ. Tất niên cũng là một dịp để cả nhà xum họp quây quần bên nhau cùng với bà con lối xóm tổng kết một năm đã qua và cùng nhau hân hoan chào đón năm mới sắp đến. Hãy tưởng tượng gia đình bạn cười nói vui vẻ bên nhau, cùng nâng ly chúc mừng năm mới đến, chào năm cũ đã qua, nói cười rộn vang căn nhà ấm cúng thật tuyệt phải không các bạn. Nhưng trong cuộc sống hiện đại, năng động của thế kỉ 21, chúng ta đều bận rộn từ công việc đến gia đình nên bạn lo lắng cho kế hoạch tổ chức buổi tiệc tất niên?

tat-nien-2-1

Dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà nẵng chuyên cung cấp dịch vụ đặt tiệc tất niên cuối năm tại nhà nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bận rộn với công việc. Với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực nấu ăn, chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách buổi tiệc tất niên ấm áp nhất bên gia đình. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM TẠI NHÀ

  • Sử dụng thương hiệu ẩm thực hàng đầu.
  • Đội ngũ đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Tư vấn tận nhà miễn phí.

hinh-7-1

  • Sử dụng thực phẩm tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Chất lượng hơn cả mong đợi.
  • Thực đơn phong phú cùng với các món ăn độc đáo, lạ mắt chỉ có tại dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng.
  • Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT TIỆC

Hãy cùng đặt tiệc tất niên tại nhà theo các quy trình sau :

Bước 1 : Cập nhật, tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp.

Bước 2 : Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nếu quý khách có những thắc mắc về thực đơn, giá các món ăn, hay thắc mắc về các khuyến mãi kèm theo…

Bước 3 : Thống nhất phương án lựa chọn thực đơn, bảng giá, cung cấp thông tin,thời gian, địa điểm, số lượng khách để chúng tôi tiến hành chuẩn bị buổi tiệc.

Bước 4 : Chúng tôi tiến hành tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm tại gia đình bạn và thu dọn sau buổi tiệc.

THỰC ĐƠN – BẢNG GIÁ 

tat-nien-1-1-1-1

Bạn có thể tham khảo thực đơn và bảng giá của dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng tại đây. Bạn muốn có một buổi tiệc tất niên cuối năm ấm cúng cùng với gia đình,  hãy nhanh gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0932.067.234 để được phục vụ và tư vấn nhiệt tình nhất.