Dịch Vụ Nấu Tiệc Cưới Tại Nhà

Dịch Vụ Đặt Tiệc Đám Hỏi Đính Hôn
October 5, 2016
Dịch Vụ Nấu Ăn Gia Đình
October 6, 2016

Dịch Vụ Nấu Tiệc Cưới Tại Nhà

Dịch vụ đặt tiệc nấu ăn tại nhà Đà Nẵng – chuyên nhận nấu các tiệc cưới – sinh nhật – tất niên – tân gia – thôi nôi – đám giỗ – tiệc chay – buffet. Xã hội, kinh tế ngày càng phát triển thì con người càng bận rộn với những nỗi lo cơm áo gạo tiền, chăm sóc gia đình, bận rộn với công việc làm cho mọi người trong nhà ít được quây quần xum họp bên nhau. Một buổi tiệc sẽ là khoảnh khắc khiến mọi người lại xúm xích bên nhau, cùng nhau vui vẻ bên chén rượu. Đến với dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng chúng tôi sẽ giúp các bạn không những hài lòng cùng với chất lượng dịch vụ mà còn đem lại những khoảnh khắc ý nghĩa đến với gia đình bạn.

DỊCH VỤ NẤU TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ

Ngày nay, thế giới công nghệ ngày càng làm con người chúng ta cách xa nhau hơn. Con người đã quá lệ thuộc vào công nghệ mà quên đi những cái truyền thống từ xa xưa. Ngày xưa, ông bà ta tổ chức đám cưới thì mời bà con cô bác hai họ gần xa ngồi quây quần bên mâm cơm và góp vui cùng gia đình. Ngày nay, các nhà có điều kiện lại đặt thuê nhà hàng và đến đó tổ chức tiệc cưới. Không thể phủ nhận những tiện lợi khi chúng ta đặc tiệc ở nhà hàng là rất gọn gàng, sạch sẽ, nhanh chóng nhưng nó khiến con người xa cách nhau hơn. Khách trong tiệc cưới chỉ đến ăn rồi ra về, thiếu mất đi chuyện cô dì mợ cháu cùng nhau xúm xít lại thổi nồi cà ri, nấu cái bánh chưng cúng tổ tiên

Để lưu giữ những nét truyền thống đó, dịch vụ nấu ăn tại Đà Nẵng đã không ngừng sáng tạo ra những món ăn phù hợp với không gian tiệc cưới ở ngay chính ngôi nhà của bạn mà còn khiến mọi người trong gia đình có thể xích lại gần nhau hơn. Hãy để chúng tôi giúp bạn trong mái nhà đầm ấm. Hãy đến với dịch vụ đặc tiệc cưới tại nhà Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

nau-tiec-da-nang

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ NẤU TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI

  • Phục vụ trẻ, khỏe, năng động, nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.
  • Đội ngũ đầu bếp dày kinh nghiệm và tràn đầy tâm huyết.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng.
  • Trang trí đẹp, bắt mắt, sinh động trong buổi tiệc nhằm tạo ấn tượng với quan khách.
  • Món ăn hấp dẫn, ngon, thu hút các vị khách.
  • Dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, đáp ứng nhu cầu, hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian đi lại.
  • Uy tín, rẻ, chất lượng.

QUY TRÌNH ĐẶT TIỆC

Để tiến hành đặt tiệc cưới tại nhà cần có quy trình đặt tiệc chuyên nghiệp. Dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng và khách hàng sẽ làm việc với nhau thông qua quy trình sau :

Bước 1 : Để tìm hiểu thêm các dịch vụ của chúng tôi bạn hãy truy cập trang website của chúng tôi để có thêm những thông tin về bảng giá, thực đơn.

Bước 2 : Liên hệ với bên dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn về : các dịch vụ kèm theo như rạp cưới, bàn ghế cưới, âm thanh, ánh sáng… và các khuyến mãi, ưu đãi mùa cưới.

Bước 3 : Hỗ trợ thêm thông tin cho chúng tôi về số lượng khách, thời gian, địa điểm, cách trang trí tiệc cưới và thực đơn, bảng giá của tiệc cưới. Đặt cọc 15% chi phí dịch vụ.

Bước 4 : Dịch vụ nấu tiệc cưới tại nhà tiến hành nấu tiệc cưới theo như quy trình đã bàn giao trước đó.

 

THỰC ĐƠN – BẢNG GIÁ 

dam-hoi-1

Tiệc cưới là một nghi lễ truyền thống  của Việt Nam được lưu giữ từ thời xưa đến nay cũng là một minh chứng của tình yêu đôi bạn trẻ. Vì vậy ai cũng mong muốn buổi tiệc của mình diễn ra thật ấn tượng và hoàn hảo. Để có được những yếu tố như vậy mời bạn xem thông tin về bảng giá và thực đơn của chúng tôi tại đây. Nhanh tay gọi chúng tôi qua đường dây nóng : 0932.067.234 để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn tận tình.