Dịch Vụ Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé Tại Nhà

Dịch Vụ Tổ Chức Đám Cưới Tại Nhà
October 11, 2016
Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tất Niên
October 11, 2016

Dịch Vụ Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé Tại Nhà

Dịch vụ nấu ăn Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ đặt tiệc như tiệc cưới – sinh nhật – tất niên – tân gia – thôi nôi – đám giỗ – tiệc chay – buffet… chất lượng hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. Trong nhiều năm qua với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và cùng với sự ủng hộ của quý khách hàng nên chúng tôi đã không ngừng cố gắng nỗ lực sáng tạo ra những thực đơn mới, hấp dẫn độc đáo chỉ có tại dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng. Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi cam kết tạo ra những buổi tiệc hoàn hảo nhất đến với quý khách hàng.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ TẠI NHÀ

Những kí ức đẹp của bé trong tuổi thơ sẽ là những bước quan trọng trong việc vào đời, việc được gia đình đùm bọc, yêu thương trong tuổi thơ chắc chắn sẽ mang lại cho bé một tổ ấm thân mật, vững chắc cho bé sau này khi ra trường đời. Bé cưng của bạn ắt hẳn sẽ ríu rít bên chân bạn : Mẹ ơi, sắp đến ngày sinh nhật con rồi mẹ… và vô số những câu hỏi ngây ngô khác khi sắp đến ngày sinh nhật bé.

173-1

Mẹ của bé đã có những dự định gì trong ngày sinh nhật của bé? Một buổi tiệc sinh nhật cho bé tại nhà sẽ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bé cưng của bạn. Hãy để dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng giúp bạn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tuyệt vời cùng với gia đình và bé cưng của bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI

  • Trang trí vui nhộn, dễ thương, phù hợp với lứa tuổi của các bé.
  • Khuyến mãi tặng kèm một bánh sinh nhật dành cho bé con.
  • Thực phẩm an toàn, vệ sinh.

1385015_1520703874846293_1207555711488142040_n-1

  • Thực đơn phong phú, đa dạng phù hợp với sở thích của bé.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, thân thiện với các bé.
  • Chất lượng, uy tín, nhanh chóng.

QUY TRÌNH ĐẶT TIỆC

Bước 1 : Tham khảo thông tin dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng.

Bước 2 : Kết nối liên hệ với nhân viên chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc và những dịch vụ, chi phí có thể phát sinh trong quá trình diễn ra buổi tiệc.

Bước 3 : Lựa chọn thực đơn, bảng giá phù hợp quý khách sẽ tiến hành cung cấp cho chúng tôi địa điểm, số lượng khách, cách trang trí và tiền đặt cọc.

Bước 4 : Dịch vụ nấu ăn Đà Nẵng tiến hành tổ chức buổi tiệc sinh nhật dành cho bé và thu dọn sau buổi tiệc.

THỰC ĐƠN – BẢNG GIÁ

hangtri17small-1-1

Đến với dịch vụ nấu ăn Đà Nẵng bạn không chỉ có một buổi tiệc sinh nhật cho bé tuyệt vời mà bạn còn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức đi lại. Mời bạn xem bảng giá và thực đơn của chúng tôi tại đây. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0932.067.234 để được hỗ trợ tư vấn tận tình.