Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tất Niên

Dịch Vụ Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé Tại Nhà
October 11, 2016
Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Buffet Tại Nhà
October 11, 2016

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tất Niên

Dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng trong nhiều năm qua đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực cung cấp các loại tiệc cưới – sinh nhật – tất niên – tân gia – thôi nôi – đám giỗ – tiệc chay – buffet tại nhà và bất cứ nơi đâu mà khách hàng yêu cầu. Cùng với sự tín nhiệm của quý khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ nhằm giúp cho bạn và gia đình có những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Hãy đồng hành cùng dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng của chúng tôi.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN

Tất niên là dịp quan trọng để công ty, doanh nghiệp, nhà máy.. tổ chức tổng kết cuối năm, là dịp để khen thưởng nhân viên, trao quà nhằm giúp các nhân viên có động lực hơn trong năm làm việc tiếp theo. Tất niên còn là dịp để các nhân viên trong công ty có thể giao lưu, tiếp xúc, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Với địa điểm tại công ty sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhân viên đi lại và góp phần làm cho buổi tiệc trở nên ấm cúng hơn.

tiec-tat-nien-lien-hoan-cuoi-nam-flyfood-2-1-1

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên công ty tại nhà, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, công ty đặt tiệc tất niên cuối năm, nấu tiệc tất niên uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu, giúp quý khách yên tâm trong buổi tiệc của mình, với dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CỦA CHÚNG TÔI

  • Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt cuối năm chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt cuối năm để phù hợp với quy mô và điều kiện tài chính.
  • Thực đơn đa dạng với những  món ăn đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt và ngon miệng.

lien-hoan-1

  • Dịch vụ quà tặng : trang trí không gian tiệc,  thiết kế mô hình tiểu cảnh ngày tết, MC dẫn chương trình,  chương trình tiệc tất niên, các tiết mục văn nghệ như: múa, hát…
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, thân thiện với mọi người.

QUY TRÌNH ĐẶT TIỆC

Để tiến hành đặt tiệc quý khách vui lòng tham khảo quy trình sau :

Bước 1 : Cập nhật thông tin dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng trên mạng internet.

Bước 2 : Liên kết với nhân viên để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình những thắc mắc về giá cả, về thực đơn, thay đổi món theo yêu cầu, các dịch vụ khuyến mãi.

Bước 3 : Thống nhất và cung cấp thông tin về lượng khách hàng và nhân viên, thời gian, thực đơn chính thức và tiến hành đặt cọc sử dụng dịch vụ đặt tiệc tất niên.

Bước 4 : Dịch vụ nấu ăn Đà Nẵng chuẩn bị tổ chức buổi tiệc tất niên và thu dọn sau buổi tiệc.

THỰC ĐƠN – BẢNG GIÁ

tat-nien-2-1

Để cùng nhau thưởng thức một buổi tiệc tất niên trọn vẹn cùng với nhân viên, khách hàng với giá cả hợp lí chỉ có tại dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng. Mời bạn xem thông tin về bảng giá và thực đơn của chúng tôi tại đây . Hãy cùng dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên đồng nghiệp, nhân viên của bạn. Và còn chần chừ gì nữa mà bạn không gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0932.067.234 để chúng tôi có cơ hộ phục vụ bạn.