Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Thôi Nôi Cho Bé

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Buffet Tại Nhà
October 11, 2016
Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Cưới Tại Nhà
October 12, 2016

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Thôi Nôi Cho Bé

Dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng kính chào quý khách. Chúng tôi chuyên cung cấp và nhận nấu các loại tiệc như tiệc cưới – sinh nhật – tất niên – tân gia – thôi nôi – đám giỗ – tiệc chay – buffet tạ nhà và tại bất cứ nơi nào khách hàng yêu cầu trên thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp tiệc với ba tiêu chí : ngon, an toàn, rẻ nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên đầu bếp được đào tạo qua các khóa nấu ăn chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho quý khách hàng một buổi tiệc vui vẻ, ấm cúng, sang trọng bên gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ

Lễ cúng thôi nôi là một phong tục tập quán lâu đời của người Việt, ngoài việc mang ý nghĩa đầy năm cho bé, thôi nôi còn là lễ cám ơn các bà mụ đã nặn ra bé, tạ ơn trời phật đã chở che cho bé, đồng thời cầu xin sự an lành, bình yên cho bé. Thôi nôi sẽ được tổ chức khi bé đã trải qua 12 tháng đầu đời một cách khỏe mạnh. Tính từ lúc bé được sinh ra cho đến thời điểm hiện tại, khoảng thời gian mà bé được hòa nhập với cuộc sống bên ngoài. Và để chúc mừng điều này thì ông bà, cha mẹ sẽ tổ chức một buổi lễ cúng đầy năm cho bé, đánh dấu ngày bé chính thức tròn 1 tuổi và cũng là ngày sinh nhật của bé về sau này.

c4141ee2-3aef-420e-9095-a706dc6fa444_14-05-2013_12-16-17-1

Bạn bận rộn với công việc tại cơ quan, bạn lo lắng về việc lên kế hoạch tổ chức tiệc thôi nôi cho bé? Hãy yên tâm đã có dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại nhà chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ CỦA CHÚNG TÔI

+ Chuẩn bị đầy đủ lễ cúng, hoa tươi, các loại trái cây trong mâm cúng.

+ Trang trí theo theo phong cách ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp với bé hoặc trang trí theo yêu cầu của khách hàng.

+Luôn thực hiện bữa tiệc trên tinh thần trách nhiệm và tâm huyết nghề nghiệp.

thoi-noi-1

+ Đảm bảo giá thành tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

+ Đảm bảo phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

+ Đảm bảo chất lượng tươi ngon của nguyên liệu.

+ Luôn phục vụ khách tiệc hết lòng, thân thiện, tận tình.

QUY TRÌNH ĐẶT TIỆC

Để đặt tiệc thôi nôi cho bé bạn vui lòng thực hiện các quy trình sau :

Bước 1 : Tham khảo nội dung, thực đơn, bảng giá, phong cách phục vụ của dịch vụ nấu ăn tại nhà Đà Nẵng trên trang website chúng tôi.

Bước 2 : Nếu có thắc mắc liên hệ ngay với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn tận tình.

Bước 3 : Sau khi đã lựa chọn gói thực đơn phù hợp,giá cả phù hợp quý khách cung cấp thông tin về thời gian, địa điểm, số lượng khách mời và đặt cọc trước cho chúng tôi.

Bước 4 : Dịch vụ nấu ăn Đà Nẵng tiến hành tổ chức buổi tiệc trong thời gian đã quy định trước và tiến hành thu dọn sau buổi tiệc.

THỰC ĐƠN – BẢNG GIÁ

dc9f48c8-51c3-4705-b0a7-3979543a750b_21-02-2014_12-39-22-1

Tiệc thôi nôi cho bé vừa là một buổi tiệc có ý nghĩa lớn lao trong sự phát triển về tinh thần của bé sau này, cũng vừa là dịp để gia đình quây quần bên bữa ăn ấm cúng tại chính ngôi nhà của mình. Mời bạn tham khảo bảng giá và thực đơn của chúng tôi tại đây. Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi đến số 0932.067.234 để tổ chức một buổi tiệc thôi nôi hoàn hảo cho bé yêu của bạn.