Nhà Hàng Tiệc Cưới Đường Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Đường Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng
January 12, 2018
Trang Trí Bong Bóng Nghệ Thuật
May 9, 2018

Nhà Hàng Tiệc Cưới Đường Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng

Mỗi một cặp đôi yêu nhau ai mà chẳng mong muốn mình có thể nắm lấy tay nhau đi đến bến bờ hạnh phúc, đến ngưỡng cửa của hôn nhân. Ngày cưới là một ngày rất trọng đại, ngày mà đôi bạn trẻ chính thức về sống chung dưới 1 mái nhà. Ngày mà đôi bạn trẻ được họ hàng và người thân xung quanh chúc phúc. Do vậy đây là ngày mà ai cũng mong muốn nó được diễn ra 1 cách hoàn hảo, ấm cúng, vui tươi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, các nhu cầu trong cuộc sống của mỗi con người ngày càng tăng lên và không ngừng đòi hỏi nâng cao về chất lượng và dịch vụ. Việc lựa chọn các nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng cao cấp, xứng tầm với đẳng cấp của cô dâu chú rể cũng là một trong những việc rất quan trọng được rất nhiều cặp đôi quan tâm.

Bạn đã lựa chọn được cho mình nhà hàng để tổ chức tiệc cưới tại Đà Nẵng phù hợp với mình hay chưa? Nếu chưa hôm nay Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi sẽ giới thiệu các nhà hàng tiệc cưới đường Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng có diện tích rộng, không gian mát mẻ và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại để bạn lựa chọn:

 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Phú Mỹ Thành Đà NẵngĐịa Chỉ: 417 Nguyễn Tất Thành, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

  Website: http://www.phumythanh.com.vn

  Điện thoại: (0511) 3745 749

 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Hưng Gia Trần

Địa chỉ: 1877 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Happy Day

Địa chỉ: Đương Nguyễn Tất Thành, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

 • …………….
 Nhận Nấu Tiệc Cưới Theo Yêu Cầu Tại Đà Nẵng

Nhận Nấu Tiệc Cưới Theo Yêu Cầu Tại Đà Nẵng

Giới thiệu đôi nét về Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng – đặt tiệc tại nhà của chúng tôi:

Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng – đặt tiệc tại nhà chúng tôi được thành lập năm 2007, từ một đơn vị nhỏ lẽ chuyên nhận nấu đám tiệc tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Qua nhiều năm hoạt động, không ngừng học hỏi và phát triển, hiện nay Trung Tâm Tiệc Cưới chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhận thiết kế, trang trí và nhận nấu tiệc cưới theo yêu cầu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng mà khách hàng mong muốn.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Trung Tâm chúng tôi có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để mang đến cho bạn một buổi tiệc cưới với nhiều lối trang trí mới lạ, độc đáo và thật nhiều những món ăn ngon với nhiều màu sắc và đầy đủ dinh dưỡng, qua đó giúp ngày vui của bạn trở nên hoàn hảo và gây được ấn tượng mạnh đối với bạn bè và người thân 2 bên gia đình.

Ngoài ra Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng – đặt tiệc tại nhà chúng tôi còn chuyên nhận trang trí và nấu các buổi tiệc khác tại bất cứ nhà hàng nào mà khách hàng yêu cầu như: tiệc thôi nôi – tiệc họp lớp – tiệc hội nghị- tiệc sinh nhật – tiệc chay – tiệc buffet – tiệc họp mặt đầu năm – tiệc Finger Food, v.v…..

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng – đặt tiệc tại nhà chúng tôi:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp
 2. Các đầu bếp của trung tâm sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng để tư vấn phương án trang trí và đưa ra những món ăn ngon để khách hàng lựa chọn
 3. Báo giá dịch vụ trọn gói để khách hàng tham khảo
 4. Ký kết hợp đồng nấu tiệc
 5. Hoàn thành khách hàng tiến hành thanh lý hợp đồng cho trung tâm

Xem Ngay: Đặt Tiệc Sinh Nhật Buffet Ngoài Trời

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0932.067.234