Nhà Hàng Tiệc Cưới Eden Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Brown Bean Đà Nẵng
January 8, 2018
Nhà Hàng Tiệc Cưới For You Đà Nẵng
January 9, 2018

Nhà Hàng Tiệc Cưới Eden Đà Nẵng

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, các nhu cầu trong đời sống của con người cũng không ngừng đòi hỏi nâng cao về chất lượng lẫn dịch vụ. Và việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới ở Đà Nẵng cao cấp, xứng tầm cô dâu chú rể cũng là một trong những việc cực kỳ quan trọng được các cặp đôi quan tâm.

Nhà hàng tiệc cưới Eden Đà Nẵng tọa lạc tại số 05 – 07 Duy Tân,  Quận Hải Châu, nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Nẵng, được xem là một trong những nơi tổ chức tiệc cưới cực kỳ đẹp được rất nhiều cặp đôi lựa chọn cho ngày vui của mình. Với lối kiến trúc độc đáo, pha lẫn giữa nét cổ điển và hiện đại của Châu Âu tráng lệ, mang lại cho bạn cảm giác như một thiên đường thu nhỏ. Nhà hàng tiệc cưới Eden Đà Nẵng với sức chứa hơn 400 thực khách, hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, chuyên nghiệp, và các trang thiết bị phục vụ cho buổi lễ cưới như Micro không dây, micro cổ cò,bục phát biểu, hệ thống Âm thanh Ánh sáng, màn chiếu máy chiếu, bàn ghế bố trí theo yêu cầu, bút, giấy, nước suối, bảng điện tử, v.v…..chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng để bạn lựa chọn tổ chức buổi tiệc cưới của đời mình.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Eden Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Eden Đà Nẵng

Giới thiệu đôi nét về Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi:

Được thành lập năm 2007, với đội ngũ nhân viên và nguồn vốn ít ỏi, chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực trang trí và nhận đặt tiệc cưới tại nhà ở Đà Nẵng. Qua nhiều năm thành lập và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên của Trung Tâm, hiện nay chúng tôi tự hào là một trong những đối tác lớn của các nhà hàng tổ chức tiệc cưới lớn tại Đà Nẵng, trong đó nhà hàng Eden Đà Nẵng.

Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để mang đến cho bạn một không gian tiệc cưới thật đẹp, lộng lẫy và nhiều những món ăn ngon, hấp dẫn giúp buổi tiệc cưới của bạn tại nhà hàng Eden Đà Nẵng trở nên hoàn hảo hơn và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp hơn đối với quan viên  hai họ và bạn bè.

Ngoài ra Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đặt tiệc khác tại nhà hàng tiệc cưới Eden Đà Nẵng như: sinh nhật – tất niên công ty – tiệc chay – buffet – teabreak – tiệc hội nghị – tiệc họp lớp, v.v….

Quy trình đặt tiệc tại Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp
  2. Các đầu bếp của trung tâm sẽ trực tiếp đến nhà khách hàng để tư vấn về những cách trang trí và món ăn để khách hàng lựa chọn
  3. Báo giá nhà hàng và món ăn để khách hàng tham khảo
  4. Ký kết hợp đồng đặt tiệc
  5. Hoàn thành khách hàng tiến hành thanh lý hợp đồng

Xem Ngay: Dịch Vụ Đặt Tiệc Đám Hỏi Đính Hôn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0932.067.234