Nhà Hàng Tiệc Cưới Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới For You Đà Nẵng
January 9, 2018
Nhà Hàng Tiệc Cưới Golden Phoenix Đà Nẵng
January 9, 2018

Nhà Hàng Tiệc Cưới Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Mùa cưới đang đến gần các đôi uyên ương lại đang bận rộn cho việc tổ chức lễ cưới của mình, để có một lễ cưới thật hoàn hảo thì việc chọn lựa các nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng đảm bảo về chất lượng, đẹp, giá cả phải chăng là điều rất quan trọng.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn lo lắng chưa biết chọn nhà hàng tiệc cưới nào tại Đà Nẵng thì hãy đến với Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi để chúng tôi giúp bạn.

Giới thiệu đôi nét về Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi:

Được thành lập năm 2007, với số vốn và nhân viên ít ỏi, qua nhiều năm hoạt động và không ngừng nổ lực để phát triển, hiện nay chúng tôi đã trở thành một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của rất nhiều nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên nhận trang trí, nấu tiệc cho tất cả các buổi lễ cưới, hoặc đám hỏi theo mọi yêu cầu của khách hàng ở bất cứ nhà hàng nào trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Với đội ngũ đầu bếp nổi tiếng của trung tâm, được đào tạo từ những trường lớp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên phục vụ riêng do chính trung tâm tuyển chọn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng thật nhiều những thiết kế trang trí mới lạ, độc đáo, nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng hợp vệ sinh, qua đó giúp ngày cưới của bạn trở thành một ngày cực kỳ đáng nhớ và gây ấn tượng mạnh với bạn bè và người thân.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Giá Rẻ Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Giá Rẻ Đà Nẵng

Hôm nay Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số nhà hàng tiệc cưới giá rẻ tại Đà Nẵng để mọi người tham khảo:

 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Angelo Đà Nẵng: Địa chỉ: 409 Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng
 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Brown Bean Đà Nẵng: Địa chỉ: 370 Đường 02 tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Eden Đà Nẵng: Địa chỉ: 05 – 07 Duy Tân, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Nhà Hàng Tiệc Cưới For You Đà Nẵng: Công viên trung tâm đường 2/9 – Bắc Đài Tưởng Niệm – Hải Châu – Tp.Đà Nẵng
 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Phì Lũ Đà Nẵng: A6.5 Lô 1 – 2 – 3 Khu Công Viên Bắc Tượng Đài 2/9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • ………..

Ngoài ra Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi còn chuyên nhận nấu các buổi tiệc như: sinh nhật – tất niên – tân gia – thôi nôi – đám giỗ – tiệc chay – buffet – tiệc họp lớp – tiệc Finger Food ở tất cả các nhà hàng khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng hoặc nhận nấu tại nhà với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình đặt tiệc tại Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp
 2. Các đầu bếp của trung tâm sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng để tư vấn nhà hàng phù hợp và đưa ra những phương án trang trí và các món ăn ngon để khách hàng lựa chọn
 3. Báo giá dịch vụ để khách hàng tham khảo
 4. Ký kết hợp đồng đặt tiệc
 5. Hoàn thành khách hàng tiến hành thanh lý hợp đồng cho trung tâm

Xem Ngay: Đặt Tiệc Buffet Tại Nhà

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932.067.234