Nhà Hàng Tiệc Cưới Phì Lũ Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Nhỏ Ở Đà Nẵng
January 10, 2018
Nhà Hàng Tiệc Cưới Phú Mỹ Thành Đà Nẵng
January 10, 2018

Nhà Hàng Tiệc Cưới Phì Lũ Đà Nẵng

Bạn đang muốn tìm kiếm các nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng để chuẩn bị cho ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mình? Có rất nhiều trung tâm, nhà hàng tiệc cưới với chất lượng và mức giá khác nhau khiến bạn băn khoăn lo lắng không biết phải nên lựa chọn cho mình địa chỉ nào tốt nhất?

Hôm nay Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Năng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn nhà hàng tiệc cưới Phì Lũ Đà Nẵng, một trong những nhà hàng sang trọng và đẳng cấp được rất nhiều những đôi uyên ương ưu tiên lựa chọn cho ngày vui của mình. Với lối kiến trúc vô cùng hiện đại và sang trọng, nhà hàng tiệc cưới Phì Lũ nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Nẵng, và có sức chữa hơn 1000 thực khách, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng cực kỳ hiện đại và sang trọng, mang lại cho bạn cảm giác gần gũi và thân thuộc.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Phì Lũ Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Phì Lũ Đà Nẵng

Giới thiệu đôi nét về Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi:

Được thành lập năm 2007, với số vốn và nguồn nhân viên ít ỏi, qua nhiều năm hoạt động không ngừng học hỏi và nỗ lực phát triển. Hiện nay Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi đã trở thành đối tác cao cấp hàng đầu của nhà hàng tiệc cưới Phì Lũ và rất nhiều nhà hàng tiệc cưới khác trên địa bàn thành phố. Chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế, trang trí và nhận nấu tiệc theo mọi yêu cầu của khách hàng tại nhà hàng tiệc cưới Phì Lũ Đà Nẵng và rất nhiều nhà hàng khác trên địa bàn thành phố với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Đến với trung tâm chúng tôi bạn sẽ có một buổi tiệc cưới được trang trí thật lộng lẫy, sa hoa với nhiều món ăn ngon, lạ mắt hợp khẩu vị và những tiết mục múa hát thật đặc sắc tại nhà hàng tiệc cưới Phì Lũ Đà Nẵng, qua đó giúp ngày vui của đôi bạn trở thành một kỹ niệm đáng nhớ và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè và người thân.

Ngoài ra Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi còn nhận trang trí và nấu các buổi tiệc khác tại nhà hàng Phì Lũ Đà Nẵng như: tiệc thôi nôi – tiệc họp lớp – tiệc sinh nhật – Buffet – tiệc Finger Food, v.v….

Quy trình đặt tiệc tại Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi:

  1. Tiếp nhân thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp
  2. Các đầu bếp của trung tâm sẽ đến gặp khách hàng và tư vấn phong cách thiết kế và đưa ra những món ăn để khách hàng lựa chọn
  3. Báo giá nhà hàng và dịch vụ trọn gói để khách hàng tham khảo
  4. Ký kết hợp đồng đặt tiệc
  5. Hoàn thành khách hàng tiến hành thanh lý hợp đồng

Xem Ngay: Đặt Tiệc Teabreak

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0932.067.234