Nhà Hàng Tiệc Cưới Quảng Đại 2 Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Phú Mỹ Thành Đà Nẵng
January 10, 2018
Nhà Hàng Tiệc Cưới Quảng Đại Đà Nẵng
January 11, 2018

Nhà Hàng Tiệc Cưới Quảng Đại 2 Đà Nẵng

Từ xưa đến nay những giai điệu tình yêu luôn vang lên trong tim mỗi chúng ta, đưa chúng ta đến những cung bật thăng hoa trong tình yêu và cảm xúc mãnh liệt. Lễ cưới chính là sự thăng hoa của những nốt trầm bổng, tạo nên một bản giao hưởng tình yêu kéo dài mãi mãi cho đến trọn đời.

Bạn sắp tổ chức đám cưới, nhưng vẫn chưa tìm được các nhà hàng tiệc cưới ở Đà Nẵng phù hợp với yêu cầu của bạn? Hay bạn đã tìm được rồi nhưng giá dịch vụ tại đây khá cao, làm bạn phải băn khoăn lo lắng khá nhiều cho việc lựa chọn nhà hàng này?

Giới thiệu với bạn nhà hàng tiệc cưới Quảng Đại 2 Đà Nẵng, là một nhà hàng với lối kiên trúc đương đại, giao thoa với nền văn hóa phương Tây, cùng với đó là chất lượng hàng đầu xứng tầm tiêu chuẩn quốc tế và những tiện nghi đẳng cấp theo xu hướng hiện đại. Tọa lạc ngay tại Lô A108 – 114 Đường 30/4, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, nhà hàng tiệc cưới Quảng Đại 2 với diện tích rộng rãi, vị thế thuận lợi và đặc biệt là nhà hàng với 2 mặt tiền thoáng rộng, là nơi tổ chức lễ cưới cực kỳ sang trọng và hiện đại mà bạn không thể bỏ qua.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Quảng Đại 2 Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Quảng Đại 2 Đà Nẵng

Giới thiệu đôi nét về Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi:

Được thành lập năm 2007, với số vốn và nguồn nhân viên ít ỏi. Qua nhiều năm hoạt động không ngừng học hỏi và nỗ lực phát triển, hiện nay Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhận tổ chức tiệc cưới được rất nhiều những đôi uyên ương ưu tiên lựa chọn cho ngày cưới của mình

Trãi qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, hiện nay Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi đã và đang là đối tác cao cấp hàng đầu của rất nhiều nhà hàng tiệc cưới trên địa bàn thành phố, trong đó có nhà hàng tiệc cưới Quảng Đại 2. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, trang trí và nấu tiệc theo mọi yêu cầu của quý khách hàng tại nhà hàng tiệc cưới Quảng Đại 2 Đà Nẵng với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Đến với trung tâm chúng tôi tại nhà hàng tiệc cưới Quảng Đại 2 Đà Nẵng bạn sẽ có được một buổi lễ cưới cực kỳ hiện đại và sang trọng với nhiều lối trang trí độc đáo, mới là và thật nhiều những món ăn ngon, bổ dưỡng, qua đó giúp ngày cưới của bạn trở nên trọn vẹn và gây được nhiều ấn tượng hơn trong lòng quan khách 2 họ và bạn bè.

Quy trình đặt tiệc tại Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp
  2. Các đầu bếp của nhà hàng sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng để tư vấn cách trang trí và đưa ra những món ăn để khách hàng lựa chọn
  3. Báo giá nhà hàng và dịch vụ trọn gói
  4. Ký kết hợp đồng đặt tiệc
  5. Hoàn thành khách hàng tiến thành thanh lý hợp đồng.

Ngoài ra Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi còn nhận trang trí và nấu các buổi tiệc khác theo mọi yêu cầu của khách hàng tại nhà hàng Quảng Đại 2 Đà Nẵng như: tiệc tất niên công ty – tiệc thôi nôi – tiệc sinh nhật – tiệc chay – tiệc buffet – tiệc Finger Food, v.v….

Xem Ngay: Đặt Tiệc Sinh Nhật Buffet Ngoài Trời

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0932.067.234