Nhà Hàng Tiệc Cưới Quảng Đại Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Quảng Đại 2 Đà Nẵng
January 11, 2018
Nhà Hàng Tiệc Cưới Seven Đà Nẵng
January 11, 2018

Nhà Hàng Tiệc Cưới Quảng Đại Đà Nẵng

Cuộc sống ngày càng phát triển, các nhu cầu trong đời sống của mỗi con người ngày càng  tăng lên. Ngày cưới là một ngày rất quan trọng trong đời của mỗi người chúng ta, cho nên việc lựa chọn các nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng cao cấp, xứng tầm với đẳng cấp của cô dâu chú rể cũng là một trong những công việc rất quan trọng được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn lo lắng chưa biết lựa chọn nhà hàng tiệc cưới nào cho ngày vui của mình thì hãy để Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi giúp bạn.

Giới thiệu đến bạn, nhà hàng tiệc cưới Quảng Đại Đà Nẵng, tọa lạc tại vị trí lô A22-26, đường 30 Tháng 4, Quận Hải Châu. Với lối thiết kế không gian vô cùng bắt mắt và sang trọng, là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại của phương Tây, mang lại cho bạn cảm giác gần gũi và thân thuộc. Với diện tích cực kỳ rộng, có sức chứa từ 200-500 thực khách, nhà hàng Quảng Đại Đà Nẵng là một trong những nhà hàng được rất nhiều cặp đôi uyên ương lựa chọn cho ngày vui của mình.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Quảng Đại Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Quảng Đại Đà Nẵng

Giới thiệu đôi nét về Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi:

Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi hiện đang là một trong những đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, trang trí, và nhận nấu tiệc cưới theo mọi yêu cầu của khách hàng tại bất cứ nhà hàng nào trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, trong đó có nhà hàng tiệc cưới Quảng Đại Đà Nẵng.

Chúng tôi hiện đang là đối tác cao cấp hàng đầu của nhà hàng tiệc cưới Quảng Đại Đà Nẵng, chúng tôi chuyên cung cấp các đầu bếp, nhân viên phục vụ và nhận nấu tiệc cưới theo yêu cầu của khách hàng tại nhà hàng tiệc cưới Quảng Đại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm hoạt động, trung tâm chúng tôi đã và đang là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn cho ngày vui của mình. Đó là một niềm động lực vô cùng to lớn để toàn thể anh em Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng thật nhiều những dịch vụ chất lượng hơn nữa, qua đó luôn luôn đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Đến với Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi quý khách sẽ có một buổi tiệc cưới thật đáng nhớ tại Nhà hàng tiệc cưới Quảng Đại với nhiều lối trang trí mới lạ, độc đáo, nhiều món ăn ngon, hấp dẫn giàu dinh dưỡng, qua đó giúp ngày vui của đôi bạn để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng quan viên và bạn bè 2 bên.

Ngoài ra Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi còn nhận trang trí và nấu các buổi tiệc khác theo yêu cầu của khách hàng tại nhà hàng Quảng Đại và các nhà hàng khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng khác như: tiệc thôi nôi – tiệc họp lớp – tiệc tất niên công ty – tiệc Buffet – tiệc Teabreak – tiệc Finger Food, v.v…..

Quy trình đặt tiệc tại Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng chúng tôi:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp
  2. Các đầu bếp và nhân viên của trung tâm sẽ đến gặp khách hàng để tư vấn những kiểu trang trí và đưa ra danh sách món ăn để khách hàng lựa chọn
  3. Báo giá dịch vụ trọn gói để khách hàng tham khảo
  4. Ký kết hợp đồng đặt tiệc
  5. Hoàn thành khách hàng tiến hành thanh lý hợp đồng cho trung tâm

Xem Ngay: Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Buffet Tại Nhà

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932.067.234